Kênh thông tin về tài chính, chứng khoán và đầu tư

Loopring (LRC) tăng 50% sau khi tích hợp thị trường GameStop NFT

0

Hệ sinh thái phát triển ổn định và thông báo của GameStop về việc triển khai thị trường NFT trên Loopring đã dẫn đến mức tăng hai chữ số cho LRC.

Việc đáp ứng nhiều nhu cầu trong cộng đồng tiền điện tử là cách mà một dự án có thể tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh và thu hút người dùng mới, cũng như tăng tính thanh khoản cho hệ sinh thái của nó.

Loopring nhằm mục đích thực hiện chính xác điều này bằng cách cung cấp giải pháp dựa trên EVM với mức phí thấp, nơi các nhà phát triển và nhà đầu tư DeFi, NFT có thể triển khai giao dịch. Giải pháp mở rộng quy mô Layer-2 (L2) sử dụng zk-Rollups để cung cấp các giao dịch nhanh chóng, chi phí thấp và dự án đã thu hút được sự chú ý trong suốt tháng 3.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá của LRC đã tăng 57% trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 23 tháng 3 khi giá của nó tăng từ $ 0,78 lên $ 1,23, với khối lượng giao dịch 24 giờ tăng vọt lên mức 2,75 tỷ USD.

LRC

Biểu đồ LRC/USDT – 1 giờ | Nguồn: TradingView

Ba sự phát triển đã giúp giá của LRC bật tăng bao gồm việc ra mắt phiên bản beta của thị trường GameStop NFT trên mạng lưới Loopring, tăng số lượng người dùng mới và hệ sinh thái NFT đang mở rộng nhanh chóng.

GameStop chọn Loopring cho thị trường NFT sắp tới của mình

Sự phát triển quan trọng nhất gần đây giúp gia tăng nhu cầu về LRC là thông báo vào ngày 23 tháng 3, khi GameStop tích hợp phiên bản beta của thị trường NFT với mạng lưới Loopring.

GameStop báo cáo rằng, họ đã chọn Loopring để triển khai thị trường NFT của mình do khả năng đúc NFT cùng chi phí rẻ hơn nhiều so với Ethereum, với mức phí trung bình dưới $ 1.

Người dùng phiên bản beta có thể bắt đầu khám phá thị trường ngay bây giờ và gửi tiền để chuẩn bị cho việc phát hành toàn bộ nền tảng, dự kiến ​​sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Số lượng người dùng tăng đột biến

Yếu tố thứ hai đưa LRC “bật tăng” là sự gia tăng số lượng người dùng mới trong hệ sinh thái Loopring, bằng chứng là số lượng ví tham gia mạng lưới đã ở mức cao kỷ lục.

LRC

Tổng số ví Loopring | Nguồn: Dune Analytics

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, số lượng ví của mạng lưới Loopring đã tăng từ 6.498 vào ngày 30/10/2021 lên mức ATH là 27.092 vào ngày 25/03/2022 khi thông báo của GameStop giúp tạo ra một làn sóng người dùng mới.

Việc phát hành gần đây của Loopring Smart Wallet, bao gồm khả năng đúc NFT và lấy lại tài khoản bị mất thông qua mạng xã hội và Guardian, cũng đã giúp thu hút người dùng và ví mới đến với hệ sinh thái.

Một hệ sinh thái đang mở rộng

Yếu tố thứ ba giúp thúc đẩy triển vọng tăng trưởng của LRC là sự mở rộng tổng thể của hệ sinh thái, khi cộng đồng NFT đã chứng kiến ​​hơn 1 triệu NFT được đúc.

Có thể tìm thấy thêm bằng chứng về sự tăng trưởng của mạng lưới khi nhìn vào khối lượng giao dịch hàng ngày trên Loopring, hoạt động này đã có sự gia tăng đáng kể sau thông báo của GameStop vào ngày 23 tháng 3.

LRC

Khối lượng giao dịch Loopring | Nguồn: Dune Analytics

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

  • Loopring (LRC) bật tăng 26%, các nhà đầu tư cần chú ý điều gì trong thời gian tới?
  • Sau nhiều năm nghi ngờ và lo lắng, cuối cùng đã đến lúc Bitcoin tỏa sáng
  • SHIB mất 55.000 holder trong 10 ngày – Điều gì có thể giúp giá đảo chiều?

Việt Cường

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.