Kênh thông tin về tài chính, chứng khoán và đầu tư

Chiliz (CHZ) tăng gần gấp đôi kể từ đáy tháng 2, điều gì tiếp theo?

0

Chiliz (CHZ) đã tăng 94% kể từ mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 2. Một sự bứt phá lên trên mô hình ngắn hạn hiện tại có thể đẩy nhanh tốc độ tăng của nó hơn nữa.

Đường kháng cự giảm dần

CHZ đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,944 vào ngày 12 tháng 3 năm 2021. Cho đến nay, đường này đã từ chối giá ba lần, lần gần đây nhất là vào ngày 13 tháng 11.

Sau đó, CHZ tiếp tục giảm giá, giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,144 vào ngày 24 tháng 2. Giá đã tăng lên kể từ đó.

Trong quá trình tăng, CHZ đã lấy lại vùng ngang $ 0,21, hiện được cho là sẽ cung cấp hỗ trợ. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, giá có thể tăng tới đường kháng cự giảm dần nói trên, hiện đang ở mức $ 0,41.

chz-tang-gia

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

CHZ bứt phá

Biểu đồ hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng tới ít nhất là đến đường kháng cự này.

Nó cho thấy rằng trước khi phục hồi lại vùng $ 0,21, CHZ đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần (nét đứt) và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây).

Ngoài ra, xu hướng tăng được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ như vậy thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Hơn nữa, MACD hiện đang nằm trong vùng dương và chỉ báo RSI đã di chuyển lên trên 70, cả hai đều được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng.

chz-tang-gia

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy kể từ khi xu hướng tăng bắt đầu vào ngày 24 tháng 2, CHZ đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Các kênh như vậy được coi là chuyển động điều chỉnh và giá hiện đang giao dịch tại đường kháng cự của kênh.

Do đó, một sự bứt phá lên trên nó có thể đẩy nhanh tốc độ tăng lên đáng kể và sẽ xác nhận rằng một sự đảo chiều tăng giá đã bắt đầu.

chz-tang-gia

Biểu đồ CHZ/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy CHZ đã hoàn thành cấu trúc hiệu chỉnh A-B-C (màu trắng) khi đo từ mức cao nhất mọi thời đại. Sóng A: C có tỷ lệ 1: 0,618 (màu trắng), tỷ lệ phổ biến thứ 2 trong các cấu trúc như vậy.

Thực tế là toàn bộ chuyển động được chứa bên trong một kênh song song giảm dần dài hạn, càng hỗ trợ khả năng này.

chz-tang-gia

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đen.

Quay trở lại kênh ngắn hạn đã đề cập ở trên, một sự bứt phá và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó sẽ xác nhận rằng xu hướng tăng đã bắt đầu.

Biểu đồ CHZ/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá CHZ ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

  • Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 28 tháng 3
  • Uniswap (UNI) có khả năng hướng tới $ 18,44

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.