Kênh thông tin về tài chính, chứng khoán và đầu tư

BTC, ETH và ba altcoin này có tiềm năng rất lớn khi thị trường tiền điện tử nóng lên, theo Altcoin Daily

0

Người dẫn chương trình của Altcoin Daily, Aaron Arnold đang chia sẻ lý do tại sao anh ấy lạc quan về Bitcoin và Ethereum trong thời gian còn lại của năm và anh ấy cũng nhấn mạnh tiềm năng của ba altcoin khác.

Arnold nói với 900.000 người đăng ký YouTube của mình rằng trong khi Ethereum, tài chính phi tập trung (DeFi) và các token không thể thay thế (NFT) đang nhận được rất nhiều sự chú ý trong không gian tiền điện tử, thì Bitcoin vẫn đang phát ra các tín hiệu on-chain tăng giá và trải qua một cuộc khủng hoảng nguồn cung lớn.

“Mức tăng trưởng mạng lưới người dùng Bitcoin (MA 7 ngày) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Nó đã phát triển nhanh nhất trong toàn bộ lịch sử của Bitcoin…

Trên hết, có sự tích lũy lớn đang diễn ra. Điều này có thể gây ra cú sốc nguồn cung, giống như những gì đã thấy vào giữa năm 2017. Bitcoin hiện đang được nắm giữ bởi những holder mạnh tay và điều đó có thể tiếp tục gia tăng trong thời gian tới”.

btc-eth-altcoin

Nguồn: Altcoin Daily

Arnold nói rằng Ethereum cũng đang gặp phải tình trạng khan hiếm nguồn cung khi cập nhập thành công bản nâng cấp EIP-1559.

“[EIP-1559] về cơ bản là thay đổi cách thức hoạt động của phí giao dịch trên Ethereum. Một chút ETH sẽ bị đốt khi một block được đóng và nó sẽ tạo ra ít nguồn cung hơn, đặc biệt là khi nhu cầu tăng lên… 10,55 ETH đang bị đốt sau mỗi 60 giây… Điều này xảy ra khi số lượng ETH được rút ra khỏi sàn đạt mức kỷ lục. Các bạn của tôi, Ethereum đang bùng nổ”.

Arnold cũng nói rằng DeFi blue-chip Aave có thể hoạt động tốt trong thời gian tới khi nhóm của họ chuẩn bị mở rộng phạm vi tiếp cận của Aave tới các mạng Solana (SOL) và Avalanche (AVAX).

Nhà phân tích cũng đang xem xét mạng lưới blockchain có thể mở rộng Elrond (EGLD), nền tảng blockchain âm carbon đầu tiên ở Châu Âu. Elrond đang cố gắng đảm bảo rằng mỗi giao dịch được thực hiện trên blockchain EGLD đều có tác động tích cực đến môi trường.

Cuối cùng, Arnold xem xét Ecomi (OMI), token được sử dụng trên nền tảng VeVe NFT. Arnold nói rằng VeVe đang chuẩn bị tung ra Marvel NFT của Người Nhện và Người Sói. Arnold cho biết các Marvel NFT bổ sung sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 8.

  • Binance Smart Chain đang “lấn lướt” Ethereum nhờ cơn sốt GameFi mới nhất
  • Tại sao Tron còn lâu mới cạnh tranh được với Ethereum, chứ đừng nói đến khả năng tiêu diệt?

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.