Kênh thông tin về tài chính, chứng khoán và đầu tư

Binance niêm yết Clover Finance (CLV) và Quant (QNT)

0

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ niêm yết Clover Finance (CLV) và Quant (QNT).

Binance sẽ mở giao dịch cho các cặp CLV / BTC, CLV / BNB, CLV / BUSD, CLV / USDT, QNT / BTC, QNT / BNB, QNT / BUSD và QNT / USDT vào lúc 13:00 ngày 29 tháng 7 (theo giờ Việt Nam). Sàn giao dịch chỉ chấp nhận tiền gửi token CLV theo tiêu chuẩn ERC-20 và BEP-20.

Clover Finance là một nền tảng cơ sở hạ tầng tập trung vào khả năng tương thích chuỗi chéo (cross-chain), cho phép người dùng kết nối các dApp DeFi giữa Ethereum và Polkadot một cách liền mạch. CLV là token gốc của nền tảng và được sử dụng để staking tham gia đồng thuận mạng, phí giao dịch, phần thưởng nền tảng và quản trị mạng.

Quant (QNT) là một công ty công nghệ blockchain có trụ sở tại Luân Đôn nhằm mục đích đạt được khả năng tương tác toàn cầu giữa các blockchains thông qua Overledger OS, một hệ điều hành blockchain. QNT là token tiện ích riêng của mạng và được sử dụng để thanh toán cho tài nguyên mạng và phí cấp phép.

Clover Finance (CLV) đã được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase vào ngày 16 tháng 7, giá CLV đã tăng 700% so với giá ICO được bán trên Coinlist.

  • Changpeng Zhao muốn thuê một CEO mới cho Binance, có phải để đi tù thay ông?
  • Binance giảm 97% hạn mức rút tiền hàng ngày đối với người dùng chưa KYC
  • Tại sao Polkadot là tương lai của DeFi?

Công Tử Ngang

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.