Kênh thông tin về tài chính, chứng khoán và đầu tư

APE đang bùng nổ nhưng có nên nghiêm túc không?

0

Việc ra mắt cùng với sự kiện airdrop đã khiến ApeCoin (APE) thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Trong khi hầu như tất cả các nhà đầu tư trong không gian tiền điện tử đều nghe nói về Bored Ape Yacht Club (BAYC), APE đã mở ra một thế giới mới đầy tiềm năng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng bị thuyết phục.

Đừng hành động một cách ngốc nghếch

Trong một video mới đây, nhà nghiên cứu tiền điện tử Max Maher thừa nhận rằng APE chắc chắn đã bùng nổ trong không gian tiền điện tử với một kế hoạch hợp lý để kiếm thêm doanh thu. Tuy nhiên, ông chỉ ra sự nhầm lẫn rộng rãi về việc liệu Yuga Labs hay ApeCoin DAO sẽ xử lý các quyết định lớn liên quan đến APE.

Hơn nữa, Maher đã chú ý đến việc phân bổ APE, tự hỏi liệu nó có lý tưởng hay không.

“Câu hỏi đặt ra là: điều này có công bằng không khi khoảng 30% tổng nguồn cung sẽ chảy về nội bộ, về cơ bản là miễn phí?”.

APE có thể đang bùng nổ

Nguồn: Apecoin.com

Hơn nữa, Maher nói thêm rằng: một ngày nào đó APE có thể thách thức các đối thủ nặng ký về tiền điện tử.

“Nếu APE tăng lên 6 lần, thì nó gần như sẽ khớp với vốn hóa thị trường của Polkadot, một trong những dự án lớn nhất và đa dạng nhất được xây dựng trên blockchain của chính nó”.

Tuy nhiên, điều đáng chỉ ra là Maher đã cảnh báo người xem rằng đầu tư vào APE là “có rủi ro cao”.

Đừng dẫm vào vết xe đổ

Vào thời điểm báo chí, APE đang dao động ở mức 15,3 đô la, đã tăng 13,5% trong 24 giờ qua và tăng 59,4% trong tuần. Điều đáng được nói, sự sụt giảm các địa chỉ đang hoạt động bất chấp cuộc biểu tình của APE đã gióng lên hồi chuông cảnh báo đối với một số người dùng, nhiều người thậm chí còn tự hỏi liệu nó có phải là scam hay không.

APE có thể đang bùng nổ

Biểu đồ giá APE | Nguồn: Tradingview

Giả thuyết điều này khó xảy ra. Maher tuyên bố rằng nhiều người nhận được APE trong đợt airdrop có thể đã chọn bán nhanh chóng.

Đây có thể là một yếu tố đằng sau sự sụt giảm địa chỉ hoạt động. Bây giờ, cần thêm thời gian để đánh giá xem liệu sự thay đổi về giá có thể kích hoạt một đợt tăng đột biến khác trong các địa chỉ đang hoạt động hay không.

APE có thể đang bùng nổ

Nguồn: Santiment

Trên lưu ý đó, việc xem xét số lượng giao dịch của cá voi cho APE cho thấy mức giảm mạnh. Các giao dịch hơn 1 triệu đô la đã giảm từ gần 150 xuống còn khoảng 7 vào ngày 27 tháng 3 năm 2022.

Do APE ra mắt chưa được một tháng, các nhà đầu tư vẫn chưa biết điều này báo hiệu điều gì. Tuy nhiên, một cách giải thích là cá voi không có khả năng thu lợi nhuận vì các giao dịch của chúng không tăng lên.

Trong khi dữ liệu cung cấp cho APE vẫn còn khá ít, các nhà đầu tư sẽ cần phải theo dõi số liệu này để hiểu liệu những con cá voi này đang tích lũy hay thoát ra càng sớm càng tốt.

APE có thể đang bùng nổ

Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

  • ApeCoin (APE) hiện là token được cá voi Ethereum giao dịch nhiều nhất
  • ApeCoin tăng 50% sau vòng tài trợ mới của Yuga Labs – Tiếp theo là gì?

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.